Kqxs24h

Coi bói chồng 1996 vợ 1999 có hợp nhau không? Cách hóa giải

- View : 281

Chồng 1996 vợ 1999 có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc giữa hai vợ chồng như thế nào? Đang là một chủ đề xem tuổi vợ chồng nhận đượcn hiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Thông tin tuổi chồng 1996 vợ 1999

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1996 1999
Mệnh Giảm Hạ Thủy Thành Đầu Thổ
Cung Tốn Cấn
Niên mệnh năm sinh Mộc Thổ

Luận giải chồng 1996 vợ 1999 có hợp nhau không?

Luận giải chồng 1996 vợ 1999 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Bính Tý vợ Kỷ Mão

  • Mệnh nam Bính Tý: Dương Thủy
  • Mệnh nữ Kỷ Mão: Âm Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong ngũ hành phong thủy mệnh Thủy và mệnh Thổ và mệnh Thủy có mối quan hệ tương khắc với nhau. Tương khắc ở đây được hiểu là sự áp chế không đem lại may mắn và những điều tốt đẹp như ý. Do đó nếu như nam nữ tuổi này có ý định kết hôn với nhau thì cuộc sống gia đình sẽ không được thuận lợi như ý muốn.

Xét can chi chồng 1996 vợ 1999

  • Can chi nam 1996: Bính
  • Can chi nữ 1999: Kỷ

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Can chi cơ mối quan hệ bình hòa giúp cho vợ chồng có được một cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp êm ấm. Dù không quá hạnh phúc nhưng nó cũng sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tương lai tốt đẹp như ý. Tuy nhiên về cơ bản vẫn sẽ có những xung khắc giữa hai vợ chồng. Do đó bạn cần phải cân nhắc trong mối quan hệ hôn nhân của mình.

Xét thập nhị địa chi vợ 1999 chồng 1996

  • Địa chi nam Bính Tý: Tý
  • Địa chi Nữ Kỷ Mão: Mão

Tổng điểm – 0/2 – Tương hình: Tương hình chủ về ốm đau bệnh tật. Do đó nếu nam Bính Tý lấy nữ Kỹ Mão thì khả năng cao cuộc sống gia đạo sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều về sức khỏe. Điều này khiến cho kinh tế của gia đình khó mà dư dảo giúp cho vợ chồng có được cuộc sống tốt đẹp như ý. Do đó hai tuổi này nếu như kết hôn với nhau cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng.

Xét cung phi bát tự vợ Kỷ Mão chồng Bính Tý

  • Cung phi chồng: Tốn
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Ngũ hành cung phi của hai tuổi này có mối quan hệ Tuyệt mệnh. Gặp phải tuyệt mệnh khiến cho gia đình sẽ gặp phải nhiều tai họa, bệnh tật quấn thân khiến cho gia đình không được hạnh phúc và có được những điều tốt đẹp như ý.

Xét ngũ hành cung phi chồng Bính Tý vợ Kỷ Mão

  • Ngũ hành cung phi nam Bính Tý: Mộc
  • Ngũ hành cung phi nữ Kỷ Mão: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong phong thủy, Mộc và Thổ có mối quan hệ tương khắc với nhau. Cả hai kìm hãm, bài trừ và cản trở đến sự phát triển của nhau. Nên cặp đôi này nếu như kết hôn với nhau thì cuộc sống gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc và tốt đẹp như ý muốn.

Kết luận: Điểm số 1/10: Chồng 1996 vợ 1999 có hợp không? – Cặp đôi này về cơ bản không quá hợp nhau. Nếu như kết hôn với nhau thì cần phải cân nhắc sự xung khắc trong hôn nhân. Do đó hai vợ chồng cần phải cân nhắc thực hiện hóa giải những xung khắc trong hôn nhân một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1996 vợ 1999

Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Vợ 1999 chồng 1996 về cơ bản không hợp nhau và có nhiều điểm xung khắc. Nếu không tìm cách hoá giải xung khắc, vợ chồng sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn ảnh hưởng rất lớn trong hôn nhân. Do đó việc chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hóa giải xung khắc trong hôn nhân một cách hiệu quả. Tài chính cũng được thay đổi, công việc của ba mẹ sẽ thuận lợi.

Phong thủy

Chồng Bính Tý vợ Kỷ Mão không hợp nhau nên hai vợ chồng cần phải hóa giải xung khắc thật tốt bằng việc sử dụng các phương pháp phong thủy. Hướng nhà thì nên chọn hưởng hợp tuổi với người chồng. Tuy nhiên nếu như chọn hướng bếp thì nên chọn hướng hợp tuổi với người vợ. Hướng bàn thờ cũng nên chọn hướng phù hợp với hướng tuổi người chồng. Như vậy thì vận khí hoà hợp, vợ chồng sẽ yêu thương nhau và đem đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm: Nữ 2000 hợp với tuổi nào? Nữ Canh Thìn nên lấy chồng tuổi nào?

Xem thêm: Xem tuổi chồng 1996 vợ 2000 có hợp nhau trong hôn nhân không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Coi bói chồng 1996 vợ 1999 có hợp nhau không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin tức liên quan