Kqxs24h

Đề về 47 – Thống kê những con số may mắn hay về cùng đề về 47

- View : 398

Một trong những băn khoăn của các “cao thủ giờ vàng” là: Đề về 47 hôm sau đánh con gì dễ nổ nhất? Nếu vẫn chưa chọn được con số đẹp nhất để “chốt thật lực” hôm nay, anh em hãy tham khảo gợi ý của kinh nghiệm thống kê nhé!

Con số 47 có ý nghĩa gì?

Trước khi tìm đáp án cho băn khoăn đề về 47 hôm sau đánh con gì thì chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa của con số này. Cụ thể:

Theo cấu tạo các số, người ta quan niệm số 4 mang ý nghĩa tân tạo, sinh ra. Đồng thời, nó cũng là biểu tượng cho sự bí ẩn. Còn số 7 thường đại diện cho sự thất bại (vì 7 tiếng Hán đọc là thất). Tuy nhiên, nếu diễn giải ở 1 khía cạnh khác thì số 7 cũng tượng trưng cho sự may mắn. Đó là: 7 ngày trong tuần, 7 sắc cầu vồng,…

Đề về 47 hôm sau ra con gì?
Số 47 có ý nghĩa gì?

Trong lô tô, anh em cược thủ liên tưởng số 47 với con hạc. Đây là con vật biểu trưng cho sự trường thọ, bền vững và lâu dài. Người đời từ xưa đến nay đều rất yêu mến loại chim này. Nó thường gắn với thần tiên, là vật cưỡi của các vị tiên trên trời. Vậy nên, biết đâu hôm nay đề về 47 lại là cơ hội mà thần tiên mách bảo anh em chốt đúng số hên để 1 bước đổi đời.

Đề về 47 hôm sau đánh con gì về bờ?

Với câu hỏi này cùng tham khảo từng khía cạnh khác nhau để chọn được con số chuẩn nhất. Cụ thể:

Mơ thấy đề về 47 hôm sau nên đánh con gì?

Mỗi giấc mơ đều ngụ ý 1 điềm báo nào đó trong tương lai. Điều đó có thể tốt hoặc xấu tùy từng chi tiết trong mơ. Và không chỉ biết được điềm báo tốt – xấu mà qua giấc chiêm bao, ta còn có thể chọn được con số may mắn để thử thời vận của mình.

Đề về 47 hôm sau đánh con gì?
Đề về 47 hôm sau anh em có nhiều lựa chọn con số may mắn

Vậy nếu nằm mơ thấy số 47 thì có phải thế giới tâm linh đang muốn nhắn nhủ ta điều gì? Đó có thể là:

 • Mơ thấy đề về 47: Rõ ràng là dấu hiệu cho thấy có người bề trên mách bảo bạn. Hãy thử vận may ngay với con số 47;
 • Mơ thấy mình được cho 47.000 đồng: Là điềm báo bạn sắp nhận được nguồn tiền mà ai đó tặng cho. Bạn có thể chọn con đề lô 24 – 45;
 • Mơ thấy số 47 trên cửa nhà mình: Sắp tới gia đình bạn có khách quý đến thăm. Bạn cũng nên thử vận may với số 35 – 95;
 • Chiêm bao thấy mình mua máy tính hết 47 triệu đồng: Cho thấy có thể công việc trong tương lai của bạn có một chút trắc trở. Bạn hãy giải xui với con số 43 – 48;
 • Mơ thấy mình đi đường gặp biển xe có con 47: Là giấc mơ ẩn chứa điềm báo không may mắn về chuyện tình cảm sắp tới. Bạn thử đánh ngay con 52 – 81.

Đề về 47 hôm sau chọn con nào theo tổng?

Nếu không phải giấc mơ mà thực tế hôm nay đề đã về 47 thì ngày mai ta chọn con nào? Hiện nay, khá nhiều tay chơi lựa chọn áp dụng theo phương pháp tổng. Theo đó, để tìm được con số phù hợp cho ngày hôm sau, các cược thủ chỉ cần lấy 2 con số của kết quả đề cộng lại với nhau. Kết quả là dàn số tổng mà anh em dùng để đánh.

Ví dụ: Đề về 47 thì lấy 4 + 7 = 11. Suy ra tổng là 1. Dàn số tổng 1 sẽ bao gồm các con số là: 01, 10, 11, 29, 92, 38, 83, 47, 74, 56 65.

Đề ra 47 đánh con gì theo bạc nhớ?

Bạc nhớ còn gọi là phương pháp lô tô nhớ. Đây là một trong những phương pháp thống kê hiện đại được sử dụng để tính lô tô. Với phương pháp này, chúng ta sẽ dựa vào những cặp số từng về chung những ngày trước đó để đưa ra quy luật cho ngày về sau. Các tay chơi cũng dựa trên điều này để tính toán ra những con số sẽ về vào chu kỳ sau đó.

Cụ thể:

 • Đề về 47 kèm lô 12: Đánh con 18 – 22;
 • Đề về 47 kèm lô 44: Đánh con 89 – 90;
 • Đề về 47 kèm lô 01: Chọn số 13 – 87;
 • Đề ra 47 và lô 87: Chốt con 00;
 • Đề về 47 và lô 74 về 2 nháy: Chốt lô 80;
 • Đề về 47 kèm lô 13: Chọn cặp 20 – 53.

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ của kqxs24h.org, hy vọng bạn đã tự giải đáp cho câu hỏi đề về 47 hôm sau đánh con gì? Hy vọng bạn sẽ chọn đúng con số may mắn để trúng lớn nhé. Ngoài ra, hãy tiếp tục theo dõi những thông tin hữu ích tại website để không bỏ lỡ nhiều kinh nghiệm thú vị bạn nhé!

Xem thêm: Mơ thấy nhẫn vàng có điềm báo gì và đánh số nào hên?

Xem thêm: Luận giải nữ 98 hợp tuổi nào nhất trong hôn nhân và làm ăn?

"Chú ý: Những kinh nghiệm được cung cấp ở đây nhằm mục đích chia sẻ. Do đó, chỉ nên dùng để tham khảo kết hợp với kiến thức cá nhân để đúc kết được bài học cho riêng mình."

Tin tức liên quan